Dịch Vụ

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc VU-A

Thiết Kế Nhà Phố

VU-A là công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng, với đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng trong nước và quốc tế. Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến Trúc và Xây Dựng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất kèm theo sự hài lòng tuyệt đối.

Đọc thêm
thiết kế nhà hàng

Thiết Kế Nhà Hàng – Coffee Shop

Ngày nay, quán café, nhà hàng,  không chỉ là nơi phục vụ khách hàng, mà nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Để mở một quán café, nhà hàng hay shop cũng không phải là quá khó khăn, không cần quá nhiều các kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên để đạt được thành công nhanh nhất và hiệu quả nhất thì đầu tiên phải tạo được sự ấn tượng với khách hàng, việc tạo một không gian kiến trúc bắt mắt chính là yếu tố quan trọng để khiến họ đến và quay trở lại.

Đọc thêm

Thiết Kế Văn Phòng

Văn phòng làm việc là nơi mà tất cả các công ty, tập đoàn nào cũng phải có, không gian làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Chính vì thế việc thiết kế văn phòng không những yêu cầu tạo nên một không gian đẹp, hài hòa về màu sắc mà còn phải kết hợp với bố trí đồ nội thất một cách hợp lý.

Đọc thêm

Thiết Kế Biệt Thự

Để tạo nên một biệt thự đẹp ngoài sự sang trọng, bề thế của phần ngoại thất và nội thất, thì việc xây dựng nên một sân vườn bao cảnh xung quanh cũng quan trọng không kém. Sự hoàn hảo được hình thành khi ta kết hợp  ánh sáng, cây xanh, gió lại với nhau, tạo nên một khuôn viên sân vườn bao bọc lấy ngôi biệt thự sang trọng.

Đọc thêm
Địa Chỉ:02 Phan Bội Châu, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng Điện Thoại:0236 3 82 88 66 Email:contact@vu-a.com
© Copyright 2020 - Vu-a.com by VU & Associés